Kiến thức, Nội thất, Tin tức, Xu hướng nội thất

Xu Hướng Nội Thất Hàng Đầu Năm 2019

XU HƯỚNG NỘI THẤT HÀNG ĐẦU NĂM 2019 trudanh

Khi nói đến việc xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo, mọi người đam mê thiết kế đều biết rằng đồ nội thất có thể tạo ra hoặc phá vỡ một không gian. Lựa chọn các mảnh phù hợp, tùy chỉnh hoặc được tạo ra tùy chỉnh hoặc West ElmTHERcan nâng cao toàn bộ thẩm mỹ ngôi nhà của bạn. Để giúp bạn hiểu được các xu hướng nội thất cần chú ý trong năm 2019, chúng tôi đã đăng ký với các nhà thiết kế hàng đầu và các chuyên gia thị hiếu trong ngành để được hướng dẫn. Từ bọc màu đỏ cho đến những món đồ thủ công độc đáo, đây là những xu hướng nội thất hàng đầu để giữ cho radar của bạn trong năm 2019.

SỒI OXY HÓA

“Với gỗ cũ, với gỗ sồi bị oxy hóa. 2019 sẽ mang lại nhiều đồ nội thất và tủ hơn là phiên bản màu đen của gỗ sồi trắng đã thử và thật của chúng tôi. Nó sẽ mang lại sự thoải mái và nền tảng cho mọi người đang tìm kiếm trong không gian của họ.”
– Kristen Pena , nhà thiết kế nội thất

XU HƯỚNG NỘI THẤT HÀNG ĐẦU NĂM 2019 trudanh_1
XU HƯỚNG NỘI THẤT HÀNG ĐẦU NĂM 2019 trudanh_2

GIƯỜNG LUXE

“. Hãy tưởng tượng thưởng thức những giấc mơ ngọt ngào tại nhà nép mình bên dưới vải lộng lẫy bọc đầu giường của bạn trong nhung ngọc-săn chắc thêm một liên lạc của sự tinh tế trong khu bảo tồn thường chinh phục của bất kỳ phòng ngủ.”
– Patrick Ediger , thiết kế nội thất

ĐẬM

“Con lắc đang lắc lư từ Hygge trắng tinh tế, có kết cấu mềm mại lấy cảm hứng từ Scandinavia trở lại các mô hình sống động, có độ tương phản cao và sự pha trộn lớn của vật liệu và quy mô. Khi âm lượng tiếp tục xuất hiện trong thế giới xung quanh chúng ta, mọi người sẽ tiếp tục trở thành táo bạo hơn với lựa chọn nội thất của họ. ”
– Emilie Munroe , nhà thiết kế nội thất

XU HƯỚNG NỘI THẤT HÀNG ĐẦU NĂM 2019 trudanh_3
XU HƯỚNG NỘI THẤT HÀNG ĐẦU NĂM 2019 trudanh_4

ĐA NĂNG

“Cuộc sống cảm thấy không chắc chắn và hỗn loạn ngay bây giờ. Chúng tôi đang nghe nhiều hơn rằng khách hàng của chúng tôi muốn đơn giản hóa nhà cửa và nội thất của họ. Cuối cùng, chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy nhiều đồ nội thất đa chức năng hơn vào năm 2019, như chiếc ghế và bàn uống nước này từ BDDW . ”
– Kristen Pena , nhà thiết kế nội thất

XÁC THỰC THỦ CÔNG

Một sự trở lại với tính xác thực được làm thủ công, đặc biệt là khi nói đến đồ nội thất và nghệ thuật trang trí so với việc mua các sản phẩm được sản xuất hàng loạt sẽ phổ biến hơn nhiều vào năm 2019. Nhận
– Andria Mitsakos , Cố vấn thiết kế khách sạn

XU HƯỚNG NỘI THẤT HÀNG ĐẦU NĂM 2019 trudanh_5
XU HƯỚNG NỘI THẤT HÀNG ĐẦU NĂM 2019 trudanh_6

TÔNG MÀU

“Má hồng là màu trung tính mới. Nó kết hợp với màu xám và màu tự nhiên cho bảng màu dịu. Nó có thể được kết hợp với các màu đậm như xanh nước biển, xanh lá cây hoặc citrine, và cho phép màu đậm trở thành anh hùng.” – Rob Royer , CEO của Nội thất Xác định

GIƯỜNG ẤM CÚNG

“Giường sẽ giống như dạ con hơn. Có rất nhiều thứ đang diễn ra trên thế giới, và chúng tôi mong muốn được nuôi dưỡng và bảo vệ khi chúng ta ngủ và / hoặc thư giãn. Rất nhiều đầu giường và chân giường bọc nệm sẽ được bọc trong thoải mái hàng dệt mà cảm thấy như một cái ôm ấm áp. ”
– Joy Moyler , nhà thiết kế nội thất

XU HƯỚNG NỘI THẤT HÀNG ĐẦU NĂM 2019 trudanh_7
XU HƯỚNG NỘI THẤT HÀNG ĐẦU NĂM 2019 trudanh_8

MÔ HÌNH HÌNH HỌC

“Tôi hiện đang bị ngập trong các mô hình hình học. Chúng tôi đang di chuyển khỏi các vòng lặp bộ lạc chặt chẽ và nhiều hơn nữa thành các hình dạng lỏng lẻo, quá tỷ lệ và không đối xứng. Hoàn hảo không hoàn hảo.”
– Michel Smith Boyd , nhà thiết kế nội thất

❁ Thông tin tham khảo trên elledecor.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *